You are here: Home // Hệ thống gửi email // Phần mềm xác thực Email sống hay chết

Phần mềm xác thực Email sống hay chết

symantec mua lai verisign Phần mềm xác thực Email sống hay chết

Hiện nay sự xuất hiện của các Virus máy tính ngày càng nhiều và chúng chủ yếu được lây lan qua mạng Internet , hình thức phát tán chủ yếu thường là thông qua các email có file đính kèm và các file này chính là các chương trình Virus tự chạy. Có rất nhiều cách để ngăn chặn , quét và tiêu diệt Virus song đôi lúc các chương trình này lại ra đời sau sự xuất hiện của Virus nên đôi khi gây ra rất nhiều tai hại.

Tuy nhiên có một cách đơn giản để phòng chống Virus qua email đó là dùng chường trình kiểm tra tính xác thực của địa chỉ email gởi đến trước khi bạn checkmail, cách này tuy rằng không thể loại trừ hết nguy cơ bị nhiễm Virus song nó cũng khiến cho bạn yên tâm hơn trước khi quyết định mở một email. Một trong những phần mềm đáp ứng được yêu cầu này một cách nhanh chóng mạnh và chính xác là Email Verify Express v 4.5.0.

Phần mềm này sẽ giúp bạn kiểm tra nguồn gốc xác thục của địa chỉ gởi cũng như kiểm tra tính xác thực của các địa chỉ này và truy tìm các thông tin về địa chỉ gởi.

Tốc độ kiểm tra rất nhanh , sử dụng công nghệ Multithread có thể kiểm tra 100.000 địa chỉ mail trong một giờ. Cách thức cài đặt rất dễ dàng bạn chỉ cần tải về máy tính file .exe và làm theo các hướng dẫn trên màn hình là có thể hoàn tất việc cài đặt chương trình và phần mềm sẽ chính thức hoạt động.

Chương trình sẽ tiến hành kiểm tra các địa chỉ email xác thực lẫn không xác thực,và để công việc được tiến hành nhanh chóng hơn bạn sẽ được hỗ trợ tạo lập một danh sách kiểm tra ( tối đa 1.000.000 địa chỉ cho 1 danh sách ), để có thể kiểm tra hàng loạt email, danh sách sẽ được tạo lập theo chủ đề nên rất dễ làm.

Phần mềm này còn có tiện ích như là vừa kiểm tra vừa tiến hành loại bỏ các email không xác thực, email rác, và còn tránh được phải nhận lại các thư phản hồi.
Phần mềm còn hỗ trợ nhiều công cụ kiểm tra rất tốt, nếu bạn có danh sách nó sẽ hỗ trợ các công cụ để có thể tiến hành kiểm tra 100.000 địa chỉ email trong vòng không dưới 6 giây

Link tải: http://www.ziddu.com/download/18757703/1st.Email.Address.Verifier.v5.06.rar.html

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

Related posts:

  1. Phần mềm gửi Email Marketing Phần mềm gửi Email Marketing ĐÂY LÀ GIẢI PHÁP EMAIL...
  2. Super Email Extractor Phần mềm dò tìm email Super Email Extractor 2.83   Super Email Extractorlà một trình...
  3. Làm thế nào để chọn được phần mềm Email Marketing tốt? Điều đầu tiên khi chọn phần mềm cho chương trình...
  4. Atomic Email Hunter v3.5 – Phần mềm giúp tìm địa chỉ email nhanh chóng                    ...
  5. Phần mềm gửi Email hàng loạt, download miễn phí . Phần mềm gửi Email hàng loạt, download miễn phí ....

Tags:

Leave a Reply

KINH DOANH CŨNG CẦN CÔNG CỤ HỖ TRỢ

Bạn cần hỗ trợ về Online Marketing

Thông tin liên hệ chuyên gia tư vấn: 0919321885 - Email: ceo@mangkiemtien.net


Thông tin trên website được tìm kiếm từ nhiều nguồn, để có được thông tin chính xác xin liên hệ với chuyên gia tư vấn

Designed by Theme Junkie. Powered by WordPress.

TRANG CHU TRANG CHU
9.9105000000 Phát triển bởi